ฟุตบอล

เมืองทอง เปิดตัว ‘ธนวัฒน์’ สวมเบอร์ 10 คนใหม่ พร้อม 4 แข้งเสริมทัพ


5 เดือนที่แล้ว
ดู 157 ครั้ง
17/07/2023

เมืองทอง ยูไนเต็ด แถลงข่าวเปิดตัว ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร กองกลางทีมชาติไทย จาก เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมด้วย 4 นักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ

มิดฟิลด์วัย 23 ปี เดินทางมาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกรุงเทพกับ ‘กิเลนผยอง’ แต่ผลการตรวจยังไม่ผ่าน และต้องพักฟื้นเพิ่มเติมอีกราว 3 เดือน อย่างไรก็ตามจากการพูดคุยกันทั้งสองฝ่ายสามารถตกลงกันได้ และทำให้อดีตแข้ง เลสเตอร์ ซิตี้ ย้ายกลับมาเล่นไทยลีกในที่สุด

โดยก่อนหน้านี้ ธนวัฒน์ เดินทางมาชมเพื่อนร่วมทีม ‘กิเลนผยอง’ ลงอุ่นเครื่องกับ สโมสร​นอร์ทกรุงเทพ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะเดินทางมาชูเสื้อเปิดตัวกับ เมืองทอง อย่างเป็นทางการ

ส่วนผู้เล่นใหม่อีก 4 ราย ของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ประกอบ ณัฐวัฒน์ โทบ้านซ้ง, สุวิทย์ ไปพรมราช, ทริสตอง โด และ ฌอง-โคลด บีลลง กองหลังตัวใหม่ดีกรีทีมชาติแคเมอรูนวัย 29 ปี

ทั้งนี้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด เผยว่า การย้ายมาร่วมทีมของ ธนวัฒน์ หากเป็นสถานการณ์ปกติคงเป็นเรื่องยากที่จะได้ตัวมาร่วมทีม แต่จากการที่นักเตะมีอาการบาดเจ็บทำให้ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยหาข้อสรุปจนลงตัวทั้งสองฝ่าย และคาดว่านักเตะจะสามารถกลับมาลงเล่นได้เร็วกว่ากำหนดสำหรับการแข่งขันฤดูกาล 2023/24

Copyright © 2022 U sport. All right reserved.