ฟุตบอล

‘สินทวีชัย’ ยังไม่แขวนสตั๊ดหลังเอ็นไขว้หน้า และเอ็นเข่าขาด


5 เดือนที่แล้ว
ดู 142 ครั้ง
15/07/2023

โปลิศ เทโร เอฟซี แถลงยืนยันว่า สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูมือหนึ่งจะต้องพักยาวจากอาการบาดเจ็บหนักราว 7-8 เดือน แต่จะกลับมาช่วยเฝ้าเสาให้ทีมอีกครั้ง

มือกาววัย 41 ปี โชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนักเอ็นไขว้หน้าขาด และ เอ็นเข่าข้างขาด ทำให้ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานถึง 1-8 เดือน ส่งผลให้ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า สินทวีชัย อาจพิจารณาเรื่องแขวนสตั๊ด โดยยังอยู่ในช่วงพูดคุยกับครอบครัวก่อนจะตัดสินใจอนาคตของตัวเองอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามล่าสุด โปลิศ เทโร เอฟซี ได้อัพเดทอาการบาดเจ็บของผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ขของทีมที่ยืนยันว่า กำลังรอเข้ารับการผ่าตัด รักษาอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าขาด โดยจะพัก 7-8 เดือน และจะพักรักษาอาการบาดเจ็บเพื่อกลับมาลงช่วยทีมอีกครั้งแน่นอน

ทั้งนี้ โปลิศ เทโร เอฟซี ยังเสียผู้เล่นสำคัญอีกรายนั่นคือ สรวิทย์ พานทอง ที่บาดเจ็บเข่าขวาในช่วงฝึกซ้อมปรีซีซั่น โดยคาดว่าต้องพัก 2-3 สัปดาห์ ทำให้ต้องรอลุ้นว่า จะสามารถหายทันกลับมาช่วยทีมลงประเดิม รีโว่ ไทยลีก 2023/24 ที่จะพบกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้หรือไม่

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2023/24 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2566 โดย โปลิศ เทโร เอฟซี จะพบกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ บุณยะจินดา สเตเดียม ส่วนวัน และเวลาจะมีประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

Copyright © 2022 U sport. All right reserved.