ฟุตบอล

'ธนวัฒน์' โพสต์ลา เลสเตอร์ เตรียมซบ เมืองทอง


9 เดือนที่แล้ว
ดู 182 ครั้ง
14/07/2023

NEWS: 'ธนวัฒน์' โพสต์ลา เลสเตอร์ เตรียมซบ เมืองทอง

ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร กองกลางทีมชาติไทย โพสต์อำลา เลสเตอร์ ซิตี้ อดีตต้นสังกัดเก่าที่เพิ่งหมดสัญญาท่ามกลางกระแสข่าวเตรียมย้ายมาร่วมทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด ในรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2023/24

แข้งวัย 23 ปี โชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนัก และไม่สามารถลงเล่นให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลที่ผ่านมาได้เลย นั่นทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ถูกสโมสรปล่อยตัวออกจากทีมหลังหมดสัญญา ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เดินทางมาไทยเพื่อตรวจร่างกายกับ ‘กิเลนผยอง’ แต่ผลตรวจยังไม่ผ่าน

อย่างไรก็ตามมีความเป็นไปได้สูงที่ ธนวัฒน์ จะย้ายมาเล่นกับ เมืองทอง เพราะเงื่อนไขสัญญาระหว่างนักเตะ และสโมสรพูดคุยกันลงตัวแล้ว และอยู่ในความพอใจของทั้งสองฝ่าย คาดว่าเหลือเพียงให้นักเตะเดินทางกลับมาประเทศไทยเพื่อรอเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ขณะที่ล่าสุด ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ได้โพสต์ข้อความอำลาเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นที่เรียบร้อย

"เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้สวมเสื้อของเลสเตอร์ ซิตี้ ขอบคุณเพื่อนร่วมทีม สตาฟฟ์โค้ช และแฟนบอลทุกคน ขอบคุณสำหรับโอกาสเหล่านี้ ผมขอให้คุณโชคดีและหวังว่าจะได้เห็นเลสเตอร์กลับมาในพรีเมียร์ลีก"

"สำหรับผม ถึงเวลาเดินไปสู่ความท้าทายครั้งใหม่แล้ว ผมแทบรอไม่ไหวแล้ว" ธนวัฒน์ โพสต์ผ่านโซเชียล

สำหรับ ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ย้ายมาอยู่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่ฤดูกาล 2020/21 เคยถูกดันขึ้นมาซ้อมกับทีมชุดใหญ่ และเคยถูกใส่ชื่อเป็นสำรองในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยุค เบรนแดน ร็อดเจอร์ส แต่ยังไม่มีโอกาสลงสนาม

ส่วนการย้ายมาเป้นนักเตะใหม่ของ เมืองทอง ยูไนเต็ด คาดว่า ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร จะได้รับสัญญายาวถึง 3 ปี แต่ ‘กิเลนผยอง’ ต้องรอลุ้นว่า นักเตะจะหายเจ็บกลับมาช่วยทันเลกแรกได้หรือไม่ เนื่องจากต้องพักฟื้นจากอาการเจ็บอีกราวๆ 3 เดือน

Copyright © 2022 U sport. All right reserved.