ฟุตบอล

‘วีระเทพ’ พูดถึง ‘ธนวัฒน์’ เตรียมร่วมงานที่ เมืองทอง


9 เดือนที่แล้ว
ดู 261 ครั้ง
14/07/2023

วีระเทพ ป้อมพันธ์ กองกลาง เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวถึง ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร มิดฟิลด์รุ่นน้องที่เตรียมผนึกกำลังแดนกลางใน ธันเดอร์โดม สเตเดียม

ธนวัฒน์ โชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนัก และไม่สามารถลงเล่นให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลที่ผ่านมาได้เลย นั่นทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ถูกสโมสรปล่อยตัวออกจากทีม ซึ่งระหว่างนี้ดาวเตะทีมชาติไทย ก็ยังคงไม่สามารถลงสนามได้ เมื่อล่าสุดผลการตรวจร่างกายของเขากับ ‘กิเลนผยอง’ ยังไม่ผ่าน

อย่างไรก็ตามโอกาสที่ ธนวัฒน์ จะย้ายมาเล่นกับ เมืองทอง มีความเป็นไปได้สูง เพราะในเรื่องเงื่อนไขสัญญาระหว่างนักเตะ และสโมสรพูดคุยกันลงตัวแล้ว ซึ่งอยู่ในความพอใจของทั้งสองฝ่าย คาดว่าเหลือเพียงให้นักเตะเดินทางกลับมาประเทศไทย และรอเปิดตัวอีกครั้ง

ขณะที่ วีระเทพ ดาวเตะ เมืองทอง ได้กล่าวถึงการเสริมทัพของทีม และได้พูดถึง ธนวัฒน์ ที่อาจย้ายมาร่วมงานกันที่ ธันเดอร์โดม ว่า “หลายคนที่เข้ามาช่วยทีมได้เยอะอย่างเซนเตอร์คนใหม่ ฌอง-โคล้ด บีลลง ส่วนพี่โด(ทริสตอง โด) ก็รู้ๆ กันอยู่แล้ว”

“รวมถึงถ้ากัน(ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร) มาก็อาจต้องรอเช็คความฟิต แต่คิดว่าใช่เวลาไม่น่านาน อาจจะต้องปรับนิดหน่อยกับฟุตบอลไทย เพราะการเล่นอยู่ที่ยุโรปคงไม่เหมือนกัน ผมคิดว่าหลายคนที่เข้ามาใหม่ช่วยทีมได้เยอะแน่นอน”

ทั้งนี้หาก ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร เซ็นสัญญาเปิดตัวกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด จริง แต่เขายังคงไม่สามารถลงช่วยทีมในช่วงเลกแรกได้ เพราะต้องพักอีกราวๆ 3 เดือน ซึ่งทำให้ ‘กิเลนผยอง’ ต้องรอลุ้นว่า นักเตะจะลงเล่นทันเลกแรกหรือไม่ ส่วนเรื่องของสัญญาอาจเซ็นยาวถึง 3 ปี เลยทีเดียว

Copyright © 2022 U sport. All right reserved.