ฟุตบอล

‘ธนวัฒน์’ มีโอกาสสูงย้ายมาค้าแข้งไทยลีกในฤดูกาลหน้า


9 เดือนที่แล้ว
ดู 210 ครั้ง
08/07/2023

ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร กองกลางทีมชาติไทย มีความเป็นไปได้สูงที่นักเตะจะย้ายมาค้าแข้งในไทยลีก หลังเข้ารับการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ประเทศไทย

ดาวเตะวัย 23 ปี ไม่ได้รับการต่อสัญญาจาก เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจากโชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนักเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าฉีก ทำให้แทบจะไม่ได้ลงสนามในฤดูกาล 2022/23 จนต้องแยกทางกับทีมในที่สุด ซึ่งที่ผ่านมามีข้อเสนอจากทีมในยุโรปรวมถึงทีมในลีกฝรั่งเศสที่สนใจดึงไปร่วมทีม

ล่าสุดมีคนพบเห็น ธนวัฒน์ เดินทางมาประเทศไทย และมีข่าวลือว่าเดินทางไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งเป็นความจริง จึงเป็นที่มาของข่าวที่เชื่อมโยงไปถึงโอกาสย้ายไป เมืองทอง ยูไนเต็ด เนื่องจาก ‘กิเลนผยอง’ เป็นหนึ่งในสโมสรไทยลีกที่เซ็นพาร์ทเนอร์กับโรงพยาบาลกรุงเทพ

อย่างไรก็ตามแม้ว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ ธนวัฒน์ จะเดินทางมาค้าแข้งในไทยลีก แต่โอกาสที่จะยังคงเล่นในลีกยุโรปต่อไปก็ยังมีความเป็นไปได้ ซึ่งต้องรอดูการตัดสินใจของนักเตะต่อไป

สำหรับ ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร เคยได้รับการจับตามองว่า จะเป็นนักเตะไทยคนแรกที่จะได้เล่นในพรีเมียร์ลีก หลังทำผลงานได้ดีกับทีมชุดเยาวชนนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมในปี 2020 และเคยมีชื่อบนม้านั่งสำรอง 2 ครั้งในยุค เบรนแดน ร็อดเจอร์ส มาแล้ว

Copyright © 2022 U sport. All right reserved.