ฟุตบอล

แฟน เลสเตอร์ ป้อง ‘ศุภณัฎฐ์’ ควรให้โอกาสนักเตะพิสูจน์ตัวเอง


9 เดือนที่แล้ว
ดู 307 ครั้ง
03/07/2023

ศุภณัฎฐ์ เหมือนตา แนวรุก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กำลังมีลุ้นเซ็นสัญญาเป็นนักเตะใหม่ของ เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจส่งไปค้าแข้งที่ยุโรป

ข่าวการย้ายทีมของดาวเตะวัย 20 ปี ไม่ได้สร้างความฮือฮาแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่สำหรับแฟนบอล เลสเตอร์ ที่ประเทศอังกฤษก็ติดตามข่าวนี้เช่นกัน อย่างไรก็ตามคอมเมนต์จากแฟนบองบางส่วนก็เป็นไปในทางลบ เมื่อสโมสรของพวกเขาเลือกที่จะดึงนักเตะจากประเทศไทยเข้ามาเสริมทัพ

คอมเมนต์บางส่วนจาก Leicester City News เพจที่รายงานข่าวความเคลื่อนไหวของเลสเตอร์ ซิตี้ แซวว่า ศุภณัฎฐ์ เหมือนเข้ามาทำงานในตำแหน่งพนักงานร้านขายของที่ระลึกของสโมสร ขณะที่บางส่วนมองว่า ทีมของพวกเขาไม่มีความจำเป็นต้องคว้านักเตะไทยเข้ามาเสริมทีม

อย่างไรก็ตามแม้จะมีคอมเมนต์เชิงลบอยู่บ้าง แต่อีกส่วนหนึ่งก็มีกระแสเชิงบวกเช่นกันที่ออกมาปกป้อง ศุภณัฎฐ์ ไม่ควรจะพูดหรือเหยียดนักเตะ สิ่งสำคัญคือควรลองให้โอกาส ศุภณัฎฐ์ โชว์ฝีเท้าเสียก่อน และหลายคอมเมนต์บอกว่า พวกเขาอยากจะเห็นฝีเท้าของ ศุภณัฎฐ์ ว่าเป็นอย่างไร ซึ่งหวังว่าจะเข้ากับทีมได้ดี

สำหรับ ศุภณัฎฐ์ เหมือนตา ออกเดินทางไปประเทศอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2566 เพื่อรอลุ้นเซ็นสัญญากับ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เพิ่งตกชั้นลงมาเล่น เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ในฤดูกาลหน้า

Copyright © 2022 U sport. All right reserved.