ฟุตบอล

บุรีรัมย์ คอนเฟิร์ม 4 แข้งเยาวชนบินไป เลสเตอร์ พร้อม ‘ศุภณัฏฐ์’


10 เดือนที่แล้ว
ดู 465 ครั้ง
22/06/2023

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจ้าของเทรเบิ้ลแชมป์ฤดูกาล 2022-23 ยืนยันส่งนักเตะเยาวชนทั้ง 4 คน เดินทางไปฝึกซ้อมฟุตบอลที่ เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมกับ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา แนวรุกตัวเก่งที่เตรียมเดินทางไปค้าแข้งที่อังกฤษ

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ศุภณัฏฐ์ จะได้ย้ายไปเล่นในยุโรป โดยเตรียมออกเดินทางไปค้าแข้งที่ยุโรป กับ เลสเตอร์ ในวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ซึ่งเดิมทีจะย้ายไปเล่นกับ โอเอช ลูเวิน ทีมในลีกสูงสุดเบลเยียม ที่มี คิง พาวเวอร์ เป็นเจ้าของ อย่างไรก็ตามจากการตกชั้นสู่ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ของ เลสเตอร์ และลีกอังกฤษที่เพิ่งผ่านร่างกฎหมายอนุญาตให้สโมสรสามารถลงทะเบียนนักเตะ โดยไม่จำเป็นต้องยื่นขอเวิร์คเพอร์มิตอีกต่อไป ทำให้ ศุภณัฏฐ์ อาจได้เริ่มต้นค้าแข้งที่อังกฤษ โดยไม่ต้องไป ลูเวิน ตามแผนเดิม

ขณะที่ล่าสุด ‘ปราสาทสายฟ้า’ ยืนยันว่าจะส่ง 4 นักเตะเยาวชนเดินทางไปพร้อม ศุภณัฏฐ์ ด้วยเพื่อไปฝึกซ้อมฟุตบอลกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ประกอบด้วย ธวัชชัย อินทร์ประโคน (แอชลี่) อายุ 20 ปี, เสกสรรค์ ราตรี (กอล์ฟ) อายุ 20 ปี, พงศกร หาญรัตนะ (ฟิล์ม) อายุ 20 ปี และ ธนกฤต โชติเมืองปัก (เหนือ) อายุ 16 ปี

สำหรับ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา และ 4 นักเตะเยาวชน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิเพื่อเดินทางไป เลสเตอร์ ในวันที่ 26 มิถุนายน 2566

Copyright © 2022 U sport. All right reserved.