ฟุตบอล

บุรีรัมย์ คอนเฟิร์มส่ง ‘ศุภณัฏฐ์’ พ่วง 4 แข้งเล่นฟุตบอลที่ยุโรป


1 ปีที่แล้ว
ดู 407 ครั้ง
29/05/2023

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา จะไปค้าแข้งในยุโรปฤดูกาลหน้าแน่นอน แต่ขอคุยรายละเอียดอีกครั้ง หลังจบนัดสุดท้ายของศึกพรีเมียร์ลีก

ดาวรุ่งวัย 20 ปี ได้รับการยืนยันแล้วว่า จะย้ายไปเล่นที่ยุโรปในฤดูกาลหน้า ซึ่งเดิมทีคาดว่าจะย้ายไปเล่นกับ โอเอช ลูเวิน ทีมในลีกสูงสุดเบลเยียม ซึ่งมี คิง พาวเวอร์ เป็นเจ้าของ

อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ เผยว่า ศุภณัฏฐ์ จะไปเล่นที่ยุโรปแน่นอน แต่ในส่วนของรายละเอียดจะขอคุยกับ อัยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการบริหาร คิง พาวเวอร์ ประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ อีกครั้ง

“ฤดูกาลหน้า ศุภณัฏฐ์ ก็คงไม่ได้อยู่กับบุรีรัมย์ ยังไม่พูดอะไร ผมจะรอจนกว่าพรีเมียร์ลีกจะจบ ผมกับต๊อบ อัยยวัฒน์ คงต้องคุยกันว่าจะเอายังไง” เนวิน กล่าว

นอกจากนี้ยังเผยว่า บุรีรัมย์ จะส่งนักเตะอีก 4 คน ไปยุโรปพร้อมกับ ศุภณัฏฐ์ ด้วย “ก็คุยกันว่าจะต้องพยายามหาวิธีการให้เด็กไทยไปยุโรปให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับนักเตะรุ่นต่อๆไปให้เห็นว่าเขาก็ไปยุโรปได้”

“ไม่ได้มีแค่ศุภณัฏฐ์เราก็จะส่งนักเตะสี่คน ไปในครั้งนี้ก็น่าจะเป็นชุดเดียวกับที่เคยไปซ้อมที่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เพื่อจะได้เป็นตัวเลือกให้กับทีมชุดU23 ของ อิสสระ ศรีทะโร”

Copyright © 2022 U sport. All right reserved.